Là tổ hợp đa chức năng, khu đô thị Louis City Hoàng Mai được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thư giãn và sinh hoạt cộng đồng của cư dân sống.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP QUỐC TẾ

Ký kết hợp tác với đơn vị giáo dục hàng đầu trên Thế giới, trên khu đất gần 3ha thuộc khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Tập đoàn Lã Vọng xây dựng trường học liên cấp từ mầm non đến trường trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng cư dân Louis City.

Trường học liên cấp quốc tế Louis City

 

KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT 

Khu phố thương mại Louis City được sắp xếp tại các trục đường chính sầm uất có mặt tiền rộng lớn nối liền dự án thiết kế hài hòa, trang nhã kinh doanh với đa dạng các dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân như: siêu thị, nhà hàng ăn uống, chăm sóc sắc đẹp, văn phòng,…. để cư dân có thể thỏa sức mua sắm, giải trí sau mỗi ngày làm việc.

Tổng thể phố thương mại Louis City

CÔNG VIÊN CÂY XANH RỘNG LỚN 

Dự án Louis City Tân Mai tiếp giáp 2 công viên lớn tại phía Nam Hà Nội là công viên Yên Sở và Hồ Đền lừ – Nơi vẫn được ví như “Lá phổi xanh” giúp điều hòa không khí giảm ô nhiễm môi trường kiến tạo không gian sống xanh mát để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn cùng gia đình.

Công viên cây xanh khu đô thị Tân Mai

CLUB HOUSE LOUIS CITY 

Tại đây sẽ được trang bị những các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân:

+ Phòng tập gym với đa dạng các bộ môn thể thao

+ Khu spa thư giãn & xông hơi

+ Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời

+ Phòng hội nghị tiêu chuẩn tổ chức các sự kiện, hội nghị

+ Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP 

Bên cạnh việc trang bị những tiện ích nội khu đẳng cấp, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng khi lựa chọn đối tác quản lý vận hành khu đô thị Louis City là một trong số những tên tuổi hàng đầu, chuyên vận hành khai thác các đô thị, khu nghỉ dưỡng, khách sạn lớn đảm bảo cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

Đội ngũ an ninh Louis City Hoàng Mai

Một đô thị kiểu mẫu đang được hình thành hội tụ đầy đủ những giá trị vàng nơi cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích vượt trội mang đẳng cấp quốc tế.