LIỀN KỀ LOUIS CITY HOÀNG MAI

Nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội, liền kề Louis City Hoàng Mai là một trong những sản phẩm “Vàng” hứa hẹn sẽ chiều lòng tất cả những thượng khách nhờ những ưu thế nổi bật.
♠  Tên sản phẩm: LUXURY TOWNHOUSE
♠  Vị trí: phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
♠  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại ngôi nhà mới (thành viên Lã Vọng Group)
♠  Tổng số căn liền kề Louis City: 609 căn
♠  Cơ cấu diện tích: 96m2 – 105m2
♠  Thời điểm bàn giao: Quý IV/2022
Phối cảnh liền kề Louis City Hoàng Mai

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LIỀN KỀ LOUIS CITY HOÀNG MAI

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA


Theo quy hoạch, các nhà liền kề Louis City sẽ được bố trí nằm gần với các trục đường chính, rộng rãi trong nội khu. Bởi vậy cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích nội khu như trường học liên cấp, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên dạo bộ, hồ điều hoà… ngay từ căn nhà của mình.

DIỆN TÍCH ĐA DẠNG


Khác với dòng biệt thự có diện tích khá lớn, liền kề tại dự án Louis Hoàng Mai sở hữu diện tích nhỏ và đa dạng hơn, trung bình từ 93,8m2 – 206,5m2. Với những gia đình gồm ít thành viên và không có nhu cầu mua nhà quá rộng, việc lựa chọn những căn liền kề có diện tích nhỏ luôn là giải pháp tối ưu.

GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG


Các căn nhà thiết kế nằm liền kề nhau tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ góp phần kiến tạo không gian gắn kết cộng đồng để các gia đình đình đang sinh sống có cơ hội giao lưu, chia sẻ những giá trị tinh thần, tình làng nghĩa xóm được đề cao tạo dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

MỨC GIÁ HỢP LÝ


Giá bán liền kề Louis City Hoàng Mai đợt 1 được chủ đầu tư công bố ra thị trường trung bình chỉ từ 78 – 85 triệu/m2. Căn cứ theo diện tích chia lô thực tế (93m2 – 200m2), loại hình nhà ở này được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao do đáp ứng được ngân sách tài chính của nhiều khách hàng.

Thiết kế nhà vườn liền kề Louis City Tân Mai

THIẾT KẾ LIỀN KỀ LOUIS CITY

Cùng với biệt thự, loại hình liền kề và nhà vườn sẽ là sản phẩm trọng tâm được phát triển tại khu đô thị Louis City. Trong vài năm trở lại đây, thay vì lựa chọn mua nhà phố trung tâm thì nhiều nhà đình đã có xu hướng chuyển dịch mua liền kề nằm trong các khu đô thị ven đô để tận hưởng cuộc sống.
Mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng hiện đại của châu Âu, khu đô thị Louis City Hoàng Mai vẫn kết hợp được hài hòa với những nét tinh tế, độc đáo của kiến trúc Á Đông. Sắp xếp hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng, các phòng đều đón được nguồn năng lượng tự nhiên là những gì bạn sẽ cảm nhận được ngay khi sống tại đây.
Quy hoạch với 604 căn nhà vườn và liền kề thấp tầng, dự án Louis City Tân Mai được bố trí hài hòa giữa khu shophouse, biệt thự và căn hộ cao tầng bao quanh bởi những khoảng xanh và hồ nước tạo điểm nhấn cho tổng thể khu đô thị.
  • Số sản phẩm: 609 căn liền kề
  • Mật độ xây: 74 – 77%
  • Xây dựng: 5 tầng (cao 19,5m)
  • Mặt tiền rộng: 5 – 7m (sâu 21,5m)
  • Phía trước đường: rộng 13,5m và 22,5m